ประชุมหารือโครงการการท่องเที่ยวแบบ Low Carbon ของจังหวัดเชียงใหม่

13-พฤศจิกายน-2566

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมหารือกับ คุณวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่และคุณจิรกร สุวงศ์ เลขาธิการสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อจัดทำโครงการการท่องเที่ยวแบบ Low Carbon ของจังหวัดเชียงใหม่ ในงานจะประกอบด้วยกิจกรรมวิชาการด้านการท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อม

- กิจกรรมเสวนาด้านการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน

- กิจกรรมออกบูธแสดงสินค้าและบริการจาก 9 กลุ่มธุรกิจด้านการท่องเที่ยว

- การแสดงผลงานทางวิชาการจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

- การเสวนา showcase จากผู้ประกอบการที่ประสบผลสำเร็จ

.

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมตลาดนัดสินค้าอินทรีย์เพื่อส่งเสริมการสร้างรายได้ให้ชุมชน และ กิจกรรมตลาดนัดมือสองพร้อมพื้นที่กิจกรรมสำหรับชาวเชียงใหม่

โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่