CMU Social Value Hackathon รุ่นที่ 3

12-ธันวาคม-2566

เมื่อวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ CMU Social Value Hackathon (รุ่นที่ 3) ภายใต้ โครงการ CMU Accelerate Impact and Hackathon 2023 เพื่อพัฒนาทักษะความสามารถให้แก่หัวหน้าโครงการ ทีมนักวิจัยและทีมผู้ประเมินผลโครงการ ตลอดจนหน่วยงานบริหารงานแผน ในการวิเคราะห์วางแผนการดำเนินโครงการ/กิจกรรม ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้คัดเลือกโครงการเข้าร่วมกิจกรรมในรุ่นที่ 3 จำนวน 22 โครงการ และได้รับเกียรติจากวิทยากร / โค้ช ได้แก่

1) ดร.อำพล อาภาธนากร นายกสมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย

2) คุณกฤษณะ ธีรพลพิพัฒ กรรมการสมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย

3) อ.ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์ กรรมการสมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย

4) ดร.วรวุฒิ ไชยศร กรรมการสมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย

5) คุณสกุลทิพย์ กีรติพันธวงศ์ เลขาธิการสมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย

6) คุณณัฐวุฒิ สุขโสมนัส ที่ปรึกษาสมาคมผู้ประเมินมูลค่าทางสังคมไทย

7) ผศ.ดร.วรัทยา ชินกรรม รองคณบดี คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

.

Cr. ข่าวจาก กองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

.

ดาวโหลดรูปภาพเพิ่มเติม : https://cmu.to/Eagvy