12-ธันวาคม-2566

วันที่ 5 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เป็นประธานในพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

พร้อมด้วยพนักงานและเจ้าหน้าที่

ซึ่งบูธนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์ในพระราชกรณียกิจ ได้รับการออกแบบและตกแต่งโดย รองศาสตราจารย์ ดร. สืบศักดิ์ แสนยาเกียรติคุณ รองคณบดี คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และทีมงาน