27-กุมภาพันธ์-2567

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มช. จัดประชุมชี้แจงแผนการดำเนินงาน CMU-EdPEx ทั้งในส่วนของการส่งเสริม ขับเคลื่อน และติดตามประเมินคุณภาพองค์กร เพื่อชี้แจงแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2567 และเพื่อสื่อสารสร้างการมีส่วนร่วมในการใช้ EdPEx เป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการองค์กร

โดยมี รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายสรุปแผนฯ ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

</p>

</div>