5-มีนาคม-2567

เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน ร่วมกับ กงสุลอินเดียประจำจังหวัดเชียงใหม่ จัดงานเทศกาลภาพยนตร์ "India on screen" การฉายภาพยนต์บอลลีวูดกลางแปลงสุดพิเศษ เรื่อง "3 idiots" เรื่องราวของ 3 นักศึกษามหาวิทยาลัยที่เต็มอิ่มไปด้วยมิตรภาพ วัฒนธรรม และเสียงเพลงของอินเดีย

ภายในงานมีกิจกรรม ชุดการแสดงและดนตรีอินเดีย จากศูนย์อินเดียศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สารคดีสั้นชุดดนตรีกล่อมโลก จาก VIPA Thai PBS กิจกรรมเสวนา อาหาร ของทานเล่น และชาอินเดียต้นตำหรับ ลองสวมใส่ชุดอินเดีย และเครื่องประดับ ถ่ายรูปชิค ๆ พร้อมของที่ระลึกสุดอบอุ่น

ณ ลานจอดรถ "U-Parking" บริเวณด้านหน้าสำนักบริการวิชาการ (Uniserv) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่