UNISERV เข้าร่วมโครงการประชุมการบริหารจัดการองค์กร และศึกษาดูงานการจัดการระบบมาตรฐาน ISO

7-มีนาคม-2567

วันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 13.00-16.00 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมโครงการประชุมการบริหารจัดการองค์กร และการศึกษาดูงานการจัดการระบบมาตรฐาน (International Organization for Standardization: ISO)

อีกทั้ง ได้มีการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และความคิดเห็นร่วมกัน เกี่ยวกับการบริหารจัดการองค์กรให้มีระบบและมีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นมาตราฐานนำไปสู่การปฏิบัติงานและให้บริการแก่หน่วยงานภายนอกองค์กรให้บรรลุผลในระยะยาว

โดยมี คุณเมลิน เชื้อมโนชาญ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) นำทีม ให้การต้อนรับ

ณ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (STeP) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่