UNISERV เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ สำหรับผู้เชี่ยวชาญภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ครั้งที่ 1

13-มีนาคม-2567

วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 - 12.00 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และตัวแทนฝ่ายบริการวิชาการ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ สำหรับผู้เชี่ยวชาญภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ครั้งที่ 1

เพื่อร่วมแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ แนวทางการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สู่เป้าหมายการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (STGs) ร่วมกับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยว และนักวิจัยสถาบันพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ณ ห้องประชุมทับทิม โรงแรมฟูราม่า จังหวัดเชียงใหม่