ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เข้าร่วมและเป็นวิทยากร งานอบรบโครงการ “ธุรกิจท่องเที่ยว ก้าวไปอย่างยั่งยืน : ลดต

14-มีนาคม-2567

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับหน้าที่เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ “การขับเคลื่อนธุรกิจท่องเที่ยวสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน” และเสวนาภายใต้ หัวข้อ “แนวปฏิบัติที่ดีของการบริการและบริหารจัดการการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบและยั่งยืน” ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โพธิ จ้าวไพศาล ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้นำชุมชน งานจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม 2567 โดย กรมการท่องเที่ยว (Department of Tourism) ณ ห้องแกรนด์วิวฮอลล์ ชั้น 1 โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่