UNISERV หารือร่วมกับ บริษัท เดอะไลฟอาย จำกัด เรื่อง การถ่ายทอดสด การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024”

15-มีนาคม-2567

วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักฯ ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักฯ และบุคลากรสำนักฯ ประชุมหารือร่วมกับ บริษัท เดอะไลฟอาย จำกัด (The Live Eye) เรื่อง การถ่ายทอดสด การแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” โดยมี คุณปริเทพ ปองทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะไลฟอาย จำกัด พร้อมทีมงาน เข้าร่วมหารือ ในประเด็นการถ่ายทอดสดกีฬาแต่ละประเภท ที่ทำการแข่งขัน

ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ และสำนักบริการวิชาการ ได้รับผิดชอบหน้าที่การถ่ายทอดสด ดังกล่าว

ณ ห้อง U-biz สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่