UNISERV เข้าร่วมกิจกรรม "ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่พบผู้บริหารระดับกลางและระดับต้น"

18-มีนาคม-2567

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่พบผู้บริหารระดับกลางและระดับต้น" พร้อมนำเสนอทิศทางการขับเคลื่อนแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 รวมถึงแนวทางการบริหารตาม SO โดยทีมบริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดย สำนักบริการวิชาการ นำโดย ผศ.ดร.ดุรยา สุขถมยา รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ , คุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ ได้เข้าร่วมกิจกรรม ดังกล่าว

ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่