โครงการ CMU Happy Retirement เกษียณสุขใจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจําปี 2567 (วันที่ 1)

28-มีนาคม-2567

วันพุธที่ 27 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการ CMU Happy Retirement เกษียณสุขใจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจําปี 2567

โดย สำนักบริการวิชาการ มช. ร่วมกับ กองบริหารงานบุคคล มช. เป็นผู้รับผิดชอบจัดงาน

เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ ในเรื่องของการเตรียมความพร้อมปฏิบัติตนภายหลังเกษียณอายุราชการ ทั้งในเรื่องสุขภาพทางกาย การวางแผนทางการเงินภายหลังเกษียณอายุภาษีเงินได้ออกจากงาน กฎหมายที่เกี่ยวข้อง และบริการต่าง ๆ หลังเกษียณอายุงาน รวมทั้งการยกย่องเชิดชูเกียรติ และตอบแทนคุณงามความดีของข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างประจำ และพนักงานส่วนงานที่จะเกษียณอายุงาน ประจำปี 2567

วิทยากรโดย ผศ.ศักดิ์ชาย จินะวงศ์ , รศ.สุวรรณา เลาหะวิสุทธิ์

โครงการ CMU Happy Retirement เกษียณสุขใจ ประจำปี 2567 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ , ITSC และระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2567 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม : https://cmu.to/CB14f

ดาวน์โหลดไฟล์