UNISERV จัดหลักสูตร "การเงินสำหรับผู้บริหารระดับต้น" (FINANCE FOR NON-FINANCIAL EXECUTIVE)

28-มีนาคม-2567

วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตร การเงินสำหรับผู้บริหารระดับต้น (FINANCE FOR NON-FINANCIAL EXECUTIVE)

มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างพื้นฐานทางด้านการเงิน การคลังและงบประมาณที่เหมาะสม ให้แก่ผู้เข้ารับการฝึกอบรม เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ รวมถึงได้พัฒนาทักษะด้านการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมสามารถทำงานด้านการเงินและทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวุฒิ ตั้งสมชัย รองคณบดี วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัลและอาจารย์ประจำภาควิชาการเงิน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อีกทั้งการฝึกอบรมในครั้งนี้เป็นรูปแบบการฝึกอบรมแบบ Hybrid  โดยมีผู้เข้าร่วมอบรม Onsite 17 ท่าน และผ่านระบบ Zoom Online Meeting 11 ท่าน

ณ ห้องประชุมบัวตอง สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผ่านระบบ Zoom Online Meeting

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม : https://cmu.to/8ly9f