อบรมเชิงปฏิบัติการ Support Agent "การพัฒนาหลักสูตร OMIdS Multidisciplinary Program (MDP) for Future Development"

2-เมษายน-2567

วันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมอินทนิล , ห้องบัวตอง สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดโดย วิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ (MIdS)

รองศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต โสภาแดง คณบดีวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ Support Agent “การพัฒนาหลักสูตร Multidisciplinary Program (MDP) for Future Development” สำหรับบุคลากรด้านการศึกษา และเจ้าหน้าที่สนับสนุน

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลินี สันติธีรากุล ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยพหุวิทยาการและสหวิทยาการ เป็นวิทยากรในการอบรมและ Workshop หัวข้อ “การพัฒนาหลักสูตร Multidisciplinary หรือ Interdisciplinary ที่ตอบโจทย์ความต้องการในอนาคต” โดยเป็นการบูรณาการการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริง และเชื่อมโยงระหว่างวิชาต่าง ๆ เพื่อพัฒนาหลักสูตรที่เป็นมิตรต่อผู้เรียนและตรงกับความต้องการของตลาดแรงงาน ทั้งยังตอบโจทย์ต่อความต้องการในอนาคต

ขอบคุณข่าว : (MIdS)

UNISERV ตั้งเป้าชดเชยการปล่อยก๊าซเรือนกระจก จากการจัดประชุม/สัมมนา ทุกกิจกรรม ในปี 2567 ด้วยกลไก “Carbon Neutral Event” รับรองโดย องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (อบก.)

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม : https://cmu.to/jhLpb