UNISERV รับมอบธงเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติฯ ครั้งที่ 17 “ทองกวาววิชาการ‘68”

4-เมษายน-2567

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ สภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) และเครือข่ายวิจัยและนวัตกรรมสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา จัดประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 16 “แคแสดวิชาการ’67 : การพัฒนางานประจำสู่การสร้างนวัตกรรมทางการศึกษาที่ยั่งยืน”

เพื่อเป็นเวทีสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนได้นำเสนอและเผยแพร่ผลงานวิจัย การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (Routine to Research: R2R) ระหว่างวันที่ 3-5 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์

โดย รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประธานในพิธีส่งมอบธงการจัดงานประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการในสถาบันอุดมศึกษา ให้กับ ผศ.ดร.ดุรยา สุขถมยา รักษาการรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ซึ่งสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมวิชาการวิจัยระดับชาติฯ ครั้งที่ 17 “ทองกวาววิชาการ‘68” ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอบคุณรูป : มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์