5-เมษายน-2567

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เตรียมเข้ารับการตรวจประเมิน ISO 9001: 2015 ภายในเดือนพฤษภาคม 2567 เพื่อจัดวางระบบบริหารงานให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นระบบที่จะทำให้มั่นใจว่ากระบวนการต่าง ๆ ได้รับการควบคุม และสามารถตรวจสอบได้ โดยการผ่านระบบที่ระบุขั้นตอนและวิธีการทำงาน เพื่อให้เชื่อมั่นได้ว่าบุคคลากรในองค์กรรู้หน้าที่ความรับผิดชอบ และขั้นตอนต่าง ๆ ในการปฏิบัติงาน

สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพในด้านบริการวิชาการและจัดประชุมสัมมนา

ดาวน์โหลดไฟล์