UNISERV ร่วมกับ หน่วยวิจัย 3E ร่วมประชุมแนวทางการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์องค์กรของสำนักบริการวิชาการ และการมอบหมายการดำเนินการและวางแผนการจัดเตรียมข้อ

10-เมษายน-2567

วันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 13.00 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย รศ.ดร.เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ พร้อมด้วยคณะทำงานด้านคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของสำนักบริการวิชาการและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าประชุมหารือร่วมกับ ดร.รัชตยุดา กองบุญ รองหัวหน้าหน่วยฯ และนางสาวจิรนันท์ รอดเพราะบุญ นักวิจัย จากหน่วยวิจัยเพื่อการจัดการพลังงานเศรษฐนิเวศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (3E)

ในหัวข้อ แนวทางการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์องค์กร ของสำนักบริการวิชาการ และการมอบหมายการดำเนินการและวางแผนการจัดเตรียมข้อมูลสำหรับการทวนสอบในอนาคต

ณ ห้อง U-Space สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่