UNISERV ร่วมกับ กองบริหารงานบุคคล ประชุมเตรียมงานสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

11-เมษายน-2567

วันพุธที่ 10 เมษายน 2567 เวลา 09.30 - 11.30 น. สำนักบริการวิชาการ นำโดย ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ เลขานุการสำนักบริการวิชาการ ร่วมประชุมเตรียมงานสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับกองบริหารงานบุคคล เพื่อวางแผนสำหรับการจัดงานสัมมนาฯ ระหว่างวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2567 ณ จังหวัดเชียงราย

งานสัมมนาผู้บริหาร ประจำปี 2567 จัดขึ้นเพื่อให้เกิดการบูรณาการทำงานร่วมกันระหว่างส่วนงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัย ให้สามารถตอบโจทย์การขับเคลื่อนแผนงานร่วมกัน มหาวิทยาลัยจึงได้ขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์สู่แผนปฏิบัติไปยังส่วนงานในรูปแบบของหัวข้อยุทธศาสตร์ 13 หัวข้อ (Agenda) เกิดการบูรณาการร่วมกันในการดำเนินการขับเคลื่อนแผนกลยุทธ์ แผนยุทธศาสตร์ ของมหาวิทยาลัย ให้บรรลุผลสำเร็จ

ณ ห้องประชุมกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่