มช. จัดงานแถลงข่าวและประชุมจับสลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬาประเภททีมกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024"

1-พฤษภาคม-2567

วันพุธที่ 1 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" และประชุมจับสลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬาประเภททีม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับและเปิดงาน

จากนั้นได้มีการแถลงข่าวการจัดการแข่งขันฯ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรฯ ครั้งที่ 40 และผู้แทนกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (กกมท.) มอบป้ายและเปิดตัวผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน ชี้แจงระเบียบและประกาศว่าด้วยการจัดการแข่งขันฯ โดยคณะอนุกรรมการฝ่ายส่งเสริมกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ กกมท. รวมถึงผู้แทนคณะอนุกรรมการฝ่ายส่งเสริมกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ กกมท. ดำเนินการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬาประเภททีม/ CD: มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม : https://cmu.to/gJ1EF