ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป สังกัด งานบริหารทั่วไป สำนักงานสำนัก

2-พฤษภาคม-2567

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป หมายเลขประจำตำแหน่ง S4240024 สังกัด งานบริหารทั่วไป สำนักงานสำนัก สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 1 อัตรา ค่าจ้างเดือนละ 20,250 บาท

ดาวน์โหลดไฟล์