12-มิถุนายน-2562

ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ นำทีมฝ่ายพัฒนาธุรกิจและงานบริการห้องพัก ฝ่ายบริการห้องพัก ห้องประชุม สำนักบริการวิชาการ กล่าวขอบคุณ คณะนักศึกษาจาก Department of Linguistics, The University of Hong Kong นำโดยอาจารย์ Dr. Suki Yiu พัก ณ กรีน นิมมาน ซีเอ็มยูเรสซิเดนซ์ เป็นระยะเวลาเกือบ 2 สัปดาห์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่