30-กรกฏาคม-2562

เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2562 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้เป็นประธานปิดโครงการ Intensive English Language and Cultural Tour Program for Jiujiang University จัดระหว่างวันที่ 7-27 กรกฎาคม 2562 และได้มอบใบประกาศนียบัตรสำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 19 คน และมอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ 1 ท่าน