30-กรกฏาคม-2562

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการได้เป็นประธานกล่าวปิดโครงการ English language and Culture Program for Zhejiung University School of Medicine ซึ่งมีนักศึกษาจำนวน 34 คนและอาจารย์ 1 ท่านเข้าร่วมโครงการระหว่างวันที่ 21-28 กรกฎาคม 2562 ทั้งนี้ได้มอบใบประกาศนียบัตรและของที่ระลึกแก่อาจารย์และนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ