1-สิงหาคม-2562

สำนักบริการวิชาการ โดยผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้เป็นประธานเปิดโครงการเสริมความรู้พื้นฐานก่อนเข้ามหาวิทยาลัยตามแนวพระราชดำริสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2562 (งบประมาณแผ่นดิน) ระหว่างวันที่ 1 - 2 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมฮอลิเดย์การ์เดน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะความรู้ ด้านการจัดการเรียนการสอนและการแนะแนวให้มีประสิทธิภาพ มีครูแนะแนวหรือบุคลากรที่ทำหน้าที่งานแนะแนวในสังกัด สพป สพม34 จำนวน 94 คน