ประชุมหารือเรื่องการนำนักศึกษาไทยไปทัศนศึกษา ณ Yunnan Normal University

8-สิงหาคม-2562

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562 รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ได้เข้าร่วมการประชุมกับรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และคณะ ณ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือเรื่องการนำนักศึกษาไทยไปทัศนศึกษา ณ Yunnan Normal University