13-สิงหาคม-2562

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ และเจ้าหน้าที่โครงการฝึกอบรมนักศึกษาชาวต่างประเทศ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะนักศึกษาจาก Business school of Guangxi University จำนวน 52 คน โดยเช้าวันนี้ รองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ Business School of Guangxi University MBA Student Exchange Program รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 12 สิงหาคม-21 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ อาคารกรีนนิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่