9-กันยายน-2562

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำทีมเลขานุการสำนักฯ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ และฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ให้การต้อนรับ Professor Masao Ayabe, PHD., Executive Director of the International Center, และนักศึกษามหาบัณฑิตจาก Tokyo Metropolitan University ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสที่้มาทำงานวิจัยในประเทศไทย