เอกอัครราชทูตราชทูตไทยประจำกรุงปักกิ่ง ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

19-กันยายน-2562

นายพิริยะ เข็มพล เอกอัครราชทูตราชทูตไทยประจำกรุงปักกิ่ง ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้าเยี่ยมคารวะ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากท่านเอกอัครราชทูตฯ จัดเลี้ยงรับรองอาหารค่ำ ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562