10-ตุลาคม-2562

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2562 สำนัก​บริการ​วิชาการ​ มหา​วิทยาลัย​เชียงใหม่​ จัดพิธีไหว้ครู​ ของนักศึกษา​จีนแลกเปลี่ยน​ โครงการ​ฝึกอบรม​นักศึกษา​ชาว​ต่างประเทศ​ ณ​ ภัตตาคาร​ตูลู่​ เป็นอันเสร็จ​สิ้นด้วยดี​ค่ะ​ วันนี้​มีคณาจารย์​ทั้งชาวไทยเเละชาวต่างชาติ​ให้เกียรติ​มาร่วมงาน​ โดยมีรองศาสตราจารย์​เหรียญ​ หล่อ​วิมงคล​ เป็นประธาน​ในพิธี​ กล่าวให้โอวาทนักศึกษา​