ต้อนรับนักศึกษาจาก Guangxi Arts University จำนวน 19 คน ที่เข้าร่วมโครงการ North Thailand Cultural and Artistic Ecological Investigation Camp 2019

5-พฤศจิกายน-2562

รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่โครงการต่างประเทศ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ต้อนรับนักศึกษาจาก Guangxi Arts University ที่เข้าร่วมโครงการ North Thailand Cultural and Artistic Ecological Investigation Camp 2019 และให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 19 คน