18-พฤศจิกายน-2562

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดโครงการ และปฐมนิเทศนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ Polus International College โดยนึกศึกษาทั้งหมดเป็นนักศึกษาระยะยาว ซึ่งตอนนี้สำเร็จการศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมที่จำฝึกงานกับบริษัท องค์กร และหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน