9-ธันวาคม-2562

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2562 เจ้าหน้าที่โครงการต่างประเทศ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ จัดพิธีเปิดและปฐมนิเทศนักศึกษามหาวิทยาลัย Yunnan Economics Trade and Foreign Affairs College โดยรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ ห้องรับรอง 2 อาคารกรีนนิมมาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่