ประชุมความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับสถาบันขงจื่อฝ่ายจีน

23-ธันวาคม-2562

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายไทย/ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประชุมความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ Mr. Shen Yi ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฝ่ายจีน, คุณวี เจคอบส์-ฌาน กงสุลฝ่ายการเมือง เศรษฐกิจและวัฒนธรรม และคุณสิธา เลิศไพบูลย์ศิริ ผู้ช่วยอาวุโสฝ่ายการเมือง สถานกงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกา เชียงใหม่ ณ ห้องรับร้อง 2 อาคารกรีนนิมมาน สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่