23-ธันวาคม-2562

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์ ครูใหญ่ประจำสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยนางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ และพนักงานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ร่วมแสดงความยินดีงานวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่