27-กุมภาพันธ์-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการบรรยายและฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร เทคนิคการเขียนโครงการอย่างมืออาชีพ "ถอดบทเรียนจากประสบการณ์จริง การเขียนโครงการพัฒนาและปฏิบัติการ" ระหว่างวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2563 วิทยากรโดย อาจารย์บุษยรัตน์ กาญจนดิษฐ์ อนุกรรมาธิการติดตามการปฏิรูป ด้านสังคม กิจการผู้สูงอายุและสังคมสูงวัย วุฒิสภา วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมเข้าใจในการเขียนโครงการได้อย่างถูกต้อง ตอบสนองพันธกิจ นโยบายขององค์กร และสามารเขียนโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากแหล่งทุนภายในและภายนอกองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับความสนใจจากบุคลากรจากทางภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศเข้าร่วมการฝึกอบรมจำนวน 30 คน ณ ห้องบัวตอง สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่