17-มีนาคม-2563

Covid-19 ป้องกันได้ สำนัก​บริการ​วิชาการ​ มหา​วิทยาลัย​เชียงใหม่​ มีมาตรา​การเคร่งครัด​ในการป้องกันโรคระบาด โดยเจ้าหน้าที่​ได้ทำความสะอาด​ทุกส่วนของอาคาร​ มีพยาบาลตรวจวัดไข้ รวมถึง​มีการเช็ดทำความสะอาด​ราวบันได​ ประตู​ ลิฟต์​ เครื่อง​ใช้อิเล็กทรอนิกส์​ด้วยแอลกอฮอล์​ฆ่าเชื้อ​โรคเป็นประจำ เรามีบริการเจลเเอลกอฮอล์​ล้างมือ เเละสบู่เหลวทุกมุมของอาคาร ดังนั้น​ท่านจึงมั่นใจได้ว่า สำนักบริการ​วิชาการ​มหาวิทยาลัย​เชียงใหม่​ ปลอดภัย​ ไร้ Covid-19