ฉีดยาฆ่าเชื้อไวรัส มาตราการป้องกันไวรัส Covid-19

25-มีนาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ใช้บริการทุกท่าน รวมถึงบุคลากรทุกคน เราฉีดยาฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 ทั่วทั้งบริเวณตึกเป็นประจำ ทั้งห้องสำนักงาน ห้องรับรอง ห้องประชุม ห้องน้ำ ห้องพัก ห้องเรียน บริเวณล็อบบี้ ดังนั้นทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่าสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปลอด Covid-19 ร้อยเปอร์เซนต์ค่ะ