มหาวิทยาลัยลี่เจียง มอบหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันโรคระบาด Covid-19

7-พฤษภาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบคุณ Tourism and culture College of Yunnan หรือมหาวิทยาลัยลี่เจียง เป็นอย่างสูง ที่ได้มอบหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันโรคระบาด Covid-19 ให้กับบุคลากรสำนักบริการวิชาการและผู้ใช้บริการ เมื่อวันที่ 7 พฤษภามคม 2563