8-พฤษภาคม-2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบหน้ากากอนามัยจากมหาวิทยาลัยลี่เจียง ประเทศ​สาธารณรัฐประชาชนจีน​จำนวน 8, 000 ชิ้น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid – 19 เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ณ สำนักงานบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่