5-มิถุนายน-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ หน่วยสนับสนุนวิชาการรับใช้สังคม สำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ดำเนินการจัดทำสื่อวีดิทัศน์บริการวิชาการรับใช้สังคม (USR) ภายใต้โครงการพัฒนาการศึกษาและพัฒนาชุมชนบนพื้นที่สูงโครงการตามแนวพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (งบประมาณแผ่นดิน) โดยร่วมกับ 4 หน่วยงานหลักของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้แก่ คณะเกษตรศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ และสำนักบริการวิชาการ บูรณาการแก้ไขปัญหาด้านการศึกษาและพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในพื้นที่อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ ให้มีความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้น
สำหรับสื่อวีดิทัศน์บริการวิชาการรับใช้สังคม นี้ สามารถติดตามรับชมได้ทางเว็บไซต์สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (www.uniserv.cmu.ac.th) เร็วๆ นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-942875