จัดทำเจลล้างมือแอลกอฮอล์ ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยกับความรับผิดชอบต่อสังคม

5-มิถุนายน-2563

เจ้าหน้าที่สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมใจกันทำเจลล้างมือเเอลกอฮอล์ สำหรับใช้ในครัวเรือน เมื่อวันพฤหัสที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 15.00น.ณ โถงชั้น 2 หน้าห้องทองกวาว ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยกับความรับผิดชอบต่อสังคม โดยเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคนี้ จะนำไปมอบให้กับ ผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าศาลาเชียงใหม่ต่อไป