9-มิถุนายน-2563

วันที่ 9 มิถุนายน 2563 ครบรอบวันคล้ายวันสถาปนา 31 ปี สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสนี้สำนักฯจัดพิธีทำบุญพระสงฆ์ 9 รูป จากวัดฝายหิน โดยมีรักษาการเจ้าอาวาสวัดฝายหิน เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่บุคลากร โดยมี รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นประธานในพิธีทำบุญ

และในวันนี้ สำนักบริการวิชาการได้จัด พิธีมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่นประจำปี 2563 จำนวน 3 รางวัล เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน โดยมี รองศาสตราจารย์บุญรักษา สุนทรธรรม กรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการ เป็นผู้มอบ ในงานนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.อนุรักษ์ ปัญญานุวัฒน์ อดีตผู้อำนวยการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์ ครูใหญ่ประจำสำนักบริการวิชาการ อาจารย์สิริลักษณ์ วรรธนะพงษ์และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล เสาวภาคย์ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้