5-สิงหาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 หลักสูตร เทคนิคการจัดทำแผนยุทธศาสตร์และโครงการเพื่อการพัฒนาขับเคลื่อนองค์กร (Strategic Planning to Achieve Goals) ระหว่างวันที่ 30-31 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ณ ห้องฝ้ายคำ ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิทยากรโดย อาจารย์ ดร.ศันสนา สิริตาม นักวิชาการอิสระและวิทยากรประจำสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารเชิงกลยุทธ์และการสื่อสารองค์กร

วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ที่เข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการมีความรู้ ความเข้าใจและเห็นความสำคัญในเรื่องของการวางแผนยุทธศาสตร์และการจัดทำโครงการเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนองค์กรให้บรรลุเป้าประสงค์ที่กำหนดไว้ได้ดียิ่งขึ้น โดยพิธีเปิดการฝึกอบรมได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์เหรัยญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรมจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จำนวน 30 คน