5-สิงหาคม-2563

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง นำโดย ดร.ณรงค์ ตนานุวัฒน์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คุณธนาวิชญ์ ตนานุวัฒน์ ผู้ช่วยวิทยากร พร้อมด้วยคุณอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการวิชาการ จัดโครงการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 หลักสูตร การบริหารการเปลี่ยนแปลง (Change Management) ในวันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563

ณ ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง จังหวัดลำปาง