ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและบริการวิชาการ

6-สิงหาคม-2563

สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ โดยนายวิษณุ วิทยวราวัฒน์ ท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติร่วมลงนาม ในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและบริการวิชาการ กับ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยรองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อร่วมพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการที่ดี ส่งเสริมสนับสนุนและประสานงานการจัดการบริการสาธารณะ และรับผิดชอบต่อสังคมร่วมกัน ส่งเสริมสนับสนุนงานด้านการศึกษา ด้านศาสนา ศิลปวัฒนธรรม จารีตประเพณีและภูมิปัญญาท้องถิ่น รวมถึงการพัฒนาคุณภาพชีวิต การพัฒนาบุคลากรขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ณ ห้องรับรอง 2 อาคารกรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่