11-สิงหาคม-2563

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและบริการวิชาการ ระหว่าง สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดเชียงใหม่ และ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 ร้อยเอกจรัญ คุณยศยิ่ง สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดเชียงใหม่ และ รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนาม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการและบริการวิชาการ (MOU) ในการพัฒนาสร้างสรรค์องค์ความรู้ให้เกิดประโยชน์ต่อการบริหารจัดการด้านแรงงานของจังหวัดเชียงใหม่ที่มีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผล ตลอดจนสร้างเครือข่ายให้เกิดผลสัมฤทธิ์อย่างเป็นรูปธรรม ณ ห้องประชุมบัวตอง ชั้น 1 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้ยังมี นายสุวรรณ์ สวัสดิมูล หัวหน้ากลุ่มงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน พื้นที่ 1 นางดวงใจ มุสิกะวงษ์ หัวหน้ากลุ่มงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน พื้นที่ 2 และคณะนักวิชาการแรงงานจากสนง.สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้ง นางอรกานต์ ไชยยา เลขานุการสำนักบริการวิชาการ ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ หัวหน้าฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ และคณะบุคลากรฝ่ายบริการวิชาการ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยานในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือครั้งนี้