เข้าพบ นายกเทศมนตรีตำบลหางดง และหัวหน้าส่วนราชการ เพื่อร่วมมือทางวิชาการการพัฒนาคุณภาพบุคลาการและศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เเละเทศบาลตำบลหางดง

13-สิงหาคม-2563

วันที่ 13 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคุณรุจนยุคันต์ จิณณธรรม หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และทีมงานการตลาดและประชาสัมพันธ์ เข้าพบ ดร.จำรูญ เร่งถนอมทรัพย์ นายกเทศมนตรีตำบลหางดง และหัวหน้าส่วนราชการดังนี้

1. นายสมศักดิ์ อุปพันธ์ ปลัดเทศบาลตำบลหางดง

2. นางสิริพร สมบูรณ์ หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาล

3. นายสาคร การะหงษ์

4. ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม

5. นางสาวเพลินศิริ อนุวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา

ทั้งนี้เพื่อหาความร่วมมือทางวิชาการรวมถึงการพัฒนาคุณภาพบุคลาการและศึกษา ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เเละเทศบาลหางดง