18-สิงหาคม-2563

เมื่อวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา และ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมดำเนินโครงการทดสอบความรู้ ความสามารถในการเป็นมัคคุเทศก์ ประจำปี พ.ศ. 2562 ครั้งที่ 6 โดยจัดสถานที่ทดสอบใน 3 ภูมิภาคทั่วประเทศ ซึ่งในครั้งนี้จัดขึ้น ณ อาคารเรียนรวม (RB5) สำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้สมัครเข้ารับทดสอบดังกล่าวจำนวนประมาณ 527 คน