18-สิงหาคม-2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีกรรมการอำนวยการเข้าร่วมประชุม ดังนี้ คุณนพพร พิชา ดร.บุญทา ชัยเลิศ ดร. ณรงค์ ตนานุวัฒน์ คุณพัลลภ แซ่จิว ซึ่งรองศาสตราจารย์ เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารสำนักฯ รายงานผลการดำเนินงาน ไตรมาสที่ 3 และรับนโยบาย ข้อเสนอแนะในการดำเนินงานของสำนักบริการวิขาการ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และการดำเนินงานในยุควิกฤต COVID-19

ในการนี้ คณะกรรมการอำนวยการฯ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับคุณพัลลภ แซ่จิว ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่