18-สิงหาคม-2563

กรีน นิมมาน ซีเอ็มยู เรสซิเดนซ์ได้รับตราสัญลักษณ์ SHA อย่างเป็นทางการ โดยมี คณะกรรมการอำนวยการสำนักบริการวิชาการ นำโดยรองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมรับตราสัญลักษณ์ SHA ในการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย ประเภทโรงแรม/ที่พักและสถานที่จัดประชุม โดยความร่วมมือของกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ขอขอบคุณพนักงานทุกท่าน ทั้งงานอาคารสถานที่ แม่บ้านห้องพัก พนักงานจัดห้องประชุม และพนักงานต้อนรับส่วนหน้า ฝ่ายฯและงานต่างๆ ที่ร่วมใจรวมใจยกระดับมาตรฐานให้มีความปลอดภัยในสถานที่ แก่ผู้มาใช้บริการห้องพัก ห้องประชุม และงานบริการ ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่