เข้าพบและประชุมหารือความคืบหน้าการร่วมงานทางวิชาการกับโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง และโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

24-สิงหาคม-2563

วันที่ 21 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์เหรียญ หล่อวิมงคล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เข้าพบเพื่อประชาสัมพันธ์งานอบรมวิชาการและการบริการห้องพัก ห้องประชุม ของสำนักบริการวิชาการให้กับโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง โดยมี มิสสุดารัตน์ สุผาครอง ประธานกรรมการ ฝ่ายวิชาการ และมิส ธิดารัตน์ ราชสีห์ รองประธานกรรมการ ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง และโรงเรียนอรุโณทัย โดยมีอาจารย์แนะแนวให้การต้อนรับและรับฟังข้อเสนอ ต่อจากนั้นได้เข้าพบและประชุมหารือความคืบหน้าการร่วมงานทางวิชาการกับโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย โดยมีนายพูลศักดิ์ จิตสว่าง ผู้อำนวยการ และนางวิไลภรณ์ คำภิระปาละวงศ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการเข้าร่วมพบปะและหารือ